Rómantík
Hvaða tík er nú það? Spyr þú..

Það þarf ekki að vera kvöldverður, kertaljós,
ljóðalestur við arineld, háfleyg orð,
næturganga, fjara, tunglsljós,
eða hringur og eitt lítið bónorð!

Það eru öll litlu smáatriðin, það er satt!
Eins og koss að morgni,
honum fylgja þrjú lítil orð.
Miðar, sem innihalda ástarjátningar og á mínum vegi verða.
Segir að ég sé falleg þó svo að ég sé nývöknuð, úldin.

Vel mælt!
Segir þú og tekur mig í fangið,
við föllum í drifhvíta fönn.
Gæti ekki sleppt þér þó mig langi,
ást okkar er sönn..  
Lúlú
1985 - ...
17.11.2004


Ljóð eftir Lúlú

Hvernig líður mér?
Í nótt..
Ístúr
Hvernig viltu mig?
..en það er ekki hægt
þrá
Haltu, slepptu
Húsið mitt
Í dag..
Viltu
Hann
Kossar..
Þeir tveir
Compass
Oftar en ekki
Söknuður
Rómantík
Blinduð
Ef, þá
Kvöld eitt í ágúst
Gömul lumma
Tómfinning
Á nýjum stað
Það er bara þú
Timburmenn
Einsmannskona
Að vera hrifin
Lífshlaup
Hrífubragð
Á svörtum reit
Að vera með þér
Á rauðu ljósi
Með mér
Jafnvel þó
Glöggt er gests auga
Eins og ég er
Hún Gréta
Annað kvöld
Halla
Á morgun
Draumboð