Hún Gréta
Hún er rösk, en roggin
hún Gréta.
Gott finnst henni í gogginn
fisk að éta.
Kann hún við slúður og spjall
í hádegi að meta.
Gott smørrebrød og samlokur
ætti hún að geta.
Já, sannfærð er um það að
hún er yndisleg,
- hún Gréta  
Lúlú
1985 - ...
Til Grétu sem vinnur í bílalúgunni á BSÍ
Hún býr einnig til samlokurnar og smørrebrødet :)

06.09.08


Ljóð eftir Lúlú

Hvernig líður mér?
Í nótt..
Ístúr
Hvernig viltu mig?
..en það er ekki hægt
þrá
Haltu, slepptu
Húsið mitt
Í dag..
Viltu
Hann
Kossar..
Þeir tveir
Compass
Oftar en ekki
Söknuður
Rómantík
Blinduð
Ef, þá
Kvöld eitt í ágúst
Gömul lumma
Tómfinning
Á nýjum stað
Það er bara þú
Timburmenn
Einsmannskona
Að vera hrifin
Lífshlaup
Hrífubragð
Á svörtum reit
Að vera með þér
Á rauðu ljósi
Með mér
Jafnvel þó
Glöggt er gests auga
Eins og ég er
Hún Gréta
Annað kvöld
Halla
Á morgun
Draumboð