Að vera með þér
Að vera með þér væri eins og að fljúga með fuglunum, finna frelsið fanga mig.

Að vera með þér væri ekkert léttúðugt hliðarspor, kerfisbundin leit að hlýju.

Að vera með þér yrði eins og hitabeltisstormur og krafturinn og orkan myndi breyta landslagi lífs míns það sem eftir væri..

Eða það myndi ég halda ef ég væri með þér  
Lúlú
1985 - ...
Apríl ´06 - um Hann sem verður aldrei


Ljóð eftir Lúlú

Hvernig líður mér?
Í nótt..
Ístúr
Hvernig viltu mig?
..en það er ekki hægt
þrá
Haltu, slepptu
Húsið mitt
Í dag..
Viltu
Hann
Kossar..
Þeir tveir
Compass
Oftar en ekki
Söknuður
Rómantík
Blinduð
Ef, þá
Kvöld eitt í ágúst
Gömul lumma
Tómfinning
Á nýjum stað
Það er bara þú
Timburmenn
Einsmannskona
Að vera hrifin
Lífshlaup
Hrífubragð
Á svörtum reit
Að vera með þér
Á rauðu ljósi
Með mér
Jafnvel þó
Glöggt er gests auga
Eins og ég er
Hún Gréta
Annað kvöld
Halla
Á morgun
Draumboð