Afhverju er ég til!
Afhverju er ég hér
er það satt
að ég sé ástfangin af þér,
á meðan ég finn mér flottann hatt.

En öðrum þú fórst með
Á töfra stað
En það hefur skeð,
Að ég fór með þér í bað.  
María
1993 - ...
Maður hann er ástfanginn af konu en hún er með öðrum.


Ljóð eftir Maríu

Horfin
Sofnaðu
Afhverju er ég til!
Baldur er draumur
Þræll
Vinkona
Tölvur
Ástin
Gráturinn
Konan á götunni
Nornir í heilsurækt
Skór í bleikum kjól
P ஐ M
Rímið
Á bát
Bomban
Vetur!!!
Fanginn!!!
Líf borgaranna!!!