Tölvur
Í mirkri ég skrifa.
Langa tengi skrift
En stundum verð ég þér að bifa.
En öðrum er ég gift.
Langa tengi skrift
En stundum verð ég þér að bifa.
En öðrum er ég gift.
Alltaf þessi talva. Elska allir hana en öðrum allir giftast.