Bomban
Bomban brunaði,
bíllinn var þó í lagi.
Gúmmíið geislaði,
gáttað í dag.
Rommí í rassinn,
ropaði mjög hátt.
En Espan
elti mig.
Kóngur klappaði
kakan sprakk á þig.
Þó þumalfingurinn
þakkaði fyrir sig.
Sólin sofnaði
samt hún geislaði.
Bomban brunaði,
búið spil.  
María
1993 - ...
Bara funny.


Ljóð eftir Maríu

Horfin
Sofnaðu
Afhverju er ég til!
Baldur er draumur
Þræll
Vinkona
Tölvur
Ástin
Gráturinn
Konan á götunni
Nornir í heilsurækt
Skór í bleikum kjól
P ஐ M
Rímið
Á bát
Bomban
Vetur!!!
Fanginn!!!
Líf borgaranna!!!