Ljóð dagsins
Ljóðasafn
Spurt og svarað
Hafðu samband
Nýskráning
Notandi
Lykilorð
Innskrá
Gleymt lykilorð
Höfundar:
A
B
C
D
E
F
G
H
I
J
K
L
M
N
O
P
Q
R
S
T
U
V
W
X
Y
Z
Þ
Æ
Ö
©
Notendur ljóð.is
21. nóvember 2024
Hvar er ég?
Hver er & hver ekki,
hver viljum við vera?
Hvernig finnum við okkur
þú þig, ég mig,
og við hvort annað?
Erum við týnd
í hraða lífsins og
væntingum annarra?
Sjálfið er horfið
í spegilmynd almúgans.
Ringlís
1980 - ...
Setja bókamerki
Ljóð eftir
Ringlís
Tilveran stoppar
Hugsanir
Gömul bið
Lífið
Þú
Vit
Svartur Krummi
Innra stríð
Móment
Hermaðurinn
Fallið
Hvar er ég?
Endalok bókarinnar