Hvar er ég?

Hver er & hver ekki,
hver viljum við vera?
Hvernig finnum við okkur
þú þig, ég mig,
og við hvort annað?
Erum við týnd
í hraða lífsins og
væntingum annarra?
Sjálfið er horfið
í spegilmynd almúgans.
 
Ringlís
1980 - ...


Ljóð eftir Ringlís

Tilveran stoppar
Hugsanir
Gömul bið
Lífið
Þú
Vit
Svartur Krummi
Innra stríð
Móment
Hermaðurinn
Fallið
Hvar er ég?
Endalok bókarinnar