segðu eins og ég, ég elska þig
fyrirgefðu að ég fór frá þér
ég gat ekki tekið þig með
en þú veist að ég þig dýrka og dái
eins og fræ sem sjálf jörðin sáir.
ég gat ekki tekið þig með
en þú veist að ég þig dýrka og dái
eins og fræ sem sjálf jörðin sáir.
Smella (pínu *kalt*) - 07.09.05