ný byrjun
Ég sit og horfi á kertaljósið
hlusta á suðið í kaffivélinni
öskrin og ópin í fótboltanum
það er komið nýtt ár
og ég er enn með
varasalvann í annari
og blekpennann í hinni  
Heiða Sigrún
1978 - ...


Ljóð eftir Heiðu Sigrúnu

Líf mitt er..
líkt og sólin..
Árið sem kemur
ný byrjun
já ég skil ekki
úti í skafli
Stjörnuhrapið
Hvað ef??
Svartur stóll í snjó
hugrenning
Blákaldur sannleikur lífsins
Ekkert eftir
Sársauki svikanna
Draumur
yfirgefin í örmum þínum
Draumur um okkur