Vá maður, hvað á ég að gera?
Ég horfi á úrið og halla undir flatt.
Tíminn líður lötur hægt og ég segi:
Æ hvenær ætlar tíminn að fara að líða þegar hann á að líða hratt.
Ég reyni að hugsa og drepa tímann.
Bara að það væri hægt að drepann.
Hvað ætti ég að gera við'ann?
Lemjann, berjann.
Þetta bölvað líf er að gera útaf við mig.
Mamma fór í messu pabbi fór á bílnum til Höllu ömmu.
Ég fæ mér heitt kakó og kex með kremi.
Æ hvað ég sakna pabba og mömmu.
Ég sé krakka að leika sér úti.
Það er nú hálf halló að hangsa inni veikur svona góða sumardaga.
Ég gæti heyrt nál detta í gólfið
og myndi pottþétt aftur finna hana.
Ég bíð og bíð eftir að mamma kemur heimur úr þessari messu.
Hárið er í rusli, vá maður ég er allveg í klessu.
 
Hulda
1994 - ...
Vá maður, hvað á ég að gera?


Ljóð eftir Huldu

Dalurinn
Bæn
Börnin þá og nú
Á fyrri tíðum
Þessar
Manneskjan
Árstíðirnar
Listin
Vá maður, hvað á ég að gera?
Vetrarkvöld
Ljóð
Kisan mín Tanja
Púki
Aðal töffarinn í bænum..
Bolur
Lífið
Lítið og ljótt.
Ástfangin
Vondir menn.
Tökuljóð
Þegar eitt kemur bíða börnin eftir hinu.
Sumar
Myrkrið blekkir
Vertu þinn eigin vinur
Bæn - Þakka þér Guð
Síðasti sumardagur
Kveðjan mín
Líkt og flökkumær
Fjallkonan
Draumur
Réttmælavísur
Tyggjóklessan hennar Heiðrúnar
Rómeó&Júlía
Óðurinn til tímans
Vængjaþytur
Við hvíta móðu
Halelúja
Litla jólarósin
Hafið og eldspítan
Mér þykir það leitt
Óður Höllu til fossbúans
Söknuður
Jón Hreggviðsson hýddur
Ljótir leikir
Fugl í búri
Eitt kertakríli
Draumar