„Hjálpi mér“
Rökhyggjuróninn seildist eftir þróunarflöskunni
og drakk í sig apalegar staðreyndir,
meðan trúartrúðurinn fyllti sannleiksbikarinn
af heilögum anda!
SiKri
og drakk í sig apalegar staðreyndir,
meðan trúartrúðurinn fyllti sannleiksbikarinn
af heilögum anda!
SiKri