Að handan
Ó elsku líf hve djúpt ég þrái andann
þó ei ég geti hugsað mér meira líf
og því skila ég kveðju hér að handan
því nú loksins ég um himinhvolfið svíf.
þó ei ég geti hugsað mér meira líf
og því skila ég kveðju hér að handan
því nú loksins ég um himinhvolfið svíf.