ó hún systir mín kær.
Sú sama og pissaði á þökin
ældi á alla bílana
vonandi skeit hún ekki á lökin
því þá fyrst þyrfti ég að kýlana.
ældi á alla bílana
vonandi skeit hún ekki á lökin
því þá fyrst þyrfti ég að kýlana.