Leyfðu mér.
Leyfðu mér að strjúka þér um vangann
leyfðu mér að kyssa þig á kinn
leyfðu mér að fæða hug þinn svangan
leyfðu mér að elska þig um sinn.
leyfðu mér að kyssa þig á kinn
leyfðu mér að fæða hug þinn svangan
leyfðu mér að elska þig um sinn.