kveðjustund-Kristín Björk
Frá hjarta mínu berst lítil rós
því þig ég þarf að kveðja
í sorg og gleði viltu senda mér ljós
sem mig mun vernd,hjálpa og gleðja.
því þig ég þarf að kveðja
í sorg og gleði viltu senda mér ljós
sem mig mun vernd,hjálpa og gleðja.