Upprisa
Kolbíturinn er risinn úr öskustónni og horfir út í dreirrauðan bjarmann. Hann lifir, hann andar, hann elskar.
Askan er horfin en glóðin logar í brjóstinu.
Askan er horfin en glóðin logar í brjóstinu.