Mannúðarsjónarmið
Kæra Priyanka Thapa.
Það geta ekki allir verið andsemitískir skáksnillingar.
Virðingarfyllst
Útlendingastofnun
Það geta ekki allir verið andsemitískir skáksnillingar.
Virðingarfyllst
Útlendingastofnun