Mannúðarsjónarmið II
Kæra Priyanka Thapa.
Það geta heldur ekki allir verið tíu fjársterkir Kanadamenn og Bandaríkjamenn.
Virðingarfyllst
Útlendingastofnun.
Það geta heldur ekki allir verið tíu fjársterkir Kanadamenn og Bandaríkjamenn.
Virðingarfyllst
Útlendingastofnun.