MJ
Margt var sagt um manninn þann
Og misjafnt kynni að heita
En góða tónlist gerði hann
Get því ekki neitað.
Og misjafnt kynni að heita
En góða tónlist gerði hann
Get því ekki neitað.
Ort þegar Michael Jackson hefði orðið 55 ára, með þökk fyrir tónlistina, frábær myndbönd og killer dansmúv.