einskismannskona
ég er einskismannskona.
tilheyri ekki neinum
enginn tilheyrir mér
og er bara sátt

ég er einskismannskona
horfi yfir autt rúmið
teygi úr mér letina
en er bara sátt

því ég sakna ekki þín
heldur sakna ég minninganna
og kattarins þíns.
 
karja
2000 - ...


Ljóð eftir körju

kamelblús
ástríðulausa stelpan
þvottadagar
kuldinn
garðaprjón á pósthússtræti
þessi stelpa (vol. I)
lífið er lag
hryggbrotin
rauður bíll
pláss
a.m.k. (ég hata þetta orðasamband)
veistu
kletturinn
loforð
að ganga sólin á enda
einskismannskona
bleiki silkináttkjóllinn (vol. I)
þessi stelpa (vol. II)
bleiki silkináttkjóllinn (vol. II)
ég vona
óðurinn til barnæskunnar