kamelblús
ég vissi að þetta var búið
þegar reykt camel blue retta
lyktaði ekki lengur eins og ást.

ég vissi að þetta var búið
þegar lögin þín stungu mig
í staðinn fyrir að ylja mér

ég vissi að þetta var búið
þegar reiðin tók mig yfir
oftar en ástríðan gerði það

en núna, þegar þetta er búið
lyktar blár camel eins og ljúfar minningar
lögin þín, hljóma eins og ástin þín
og reiðin er hvergi sjáanleg

og þeir segja að þú vitir ekki
hvað átt hefur
fyrr en misst hefur

en ég vissi hvað ég átti
og ég missti það samt.
 
karja
2000 - ...


Ljóð eftir körju

kamelblús
ástríðulausa stelpan
þvottadagar
kuldinn
garðaprjón á pósthússtræti
þessi stelpa (vol. I)
lífið er lag
hryggbrotin
rauður bíll
pláss
a.m.k. (ég hata þetta orðasamband)
veistu
kletturinn
loforð
að ganga sólin á enda
einskismannskona
bleiki silkináttkjóllinn (vol. I)
þessi stelpa (vol. II)
bleiki silkináttkjóllinn (vol. II)
ég vona
óðurinn til barnæskunnar