hryggbrotin
ég veit ekki hvað það er
kannski er það tíminn sem það tók þig
að hafa aftur samband
eða kannski ertu bara kunnuglegt andlit
á ókunnugum tímum.
en mest grunar mig þó
að ég þrái það að þú verður ástfanginn af mér aftur
svo ég geti hryggbrotið þig
og spurt þig svo hvernig þér líði.
 
karja
2000 - ...


Ljóð eftir körju

kamelblús
ástríðulausa stelpan
þvottadagar
kuldinn
garðaprjón á pósthússtræti
þessi stelpa (vol. I)
lífið er lag
hryggbrotin
rauður bíll
pláss
a.m.k. (ég hata þetta orðasamband)
veistu
kletturinn
loforð
að ganga sólin á enda
einskismannskona
bleiki silkináttkjóllinn (vol. I)
þessi stelpa (vol. II)
bleiki silkináttkjóllinn (vol. II)
ég vona
óðurinn til barnæskunnar