Veðurvísa til Vésteins bróður
Veður þetta er viðurstyggð
vindkviðurnar næða.
Hamar, maí og sól og sigð
síðar þróttinn glæða.
vindkviðurnar næða.
Hamar, maí og sól og sigð
síðar þróttinn glæða.
Vísan er tileinkuð Vésteini Valgarðssyni, bróður mínum og sósíalista með meiru, með léttri skírskotun í Maístjörnuna.