Lágbeltislimra
Hér lágbeltishúmor er liðinn
og leitað oft niður á miðin
förum í friði
fylkjum hér liði
og förum svo höndum um... kviðinn
og leitað oft niður á miðin
förum í friði
fylkjum hér liði
og förum svo höndum um... kviðinn
fésbókargrúppunni "Spottaði typpi" var ein sem hafði ekki smekk fyrir neðanbeltishúmor annars í grúppunni og voru sumir sammála, en öðrum þótti þetta undarlegt í ljósi eðlis grúppunnar. Af því spratt þessi limra.