´partý´
Í heilanum mínum er partý
sumar frumurnar eru alltaf fullar
aðrar með móral
sumar alvörugefnar
nokkrar þunglyndar
flestar eru alltaf hlægjandi
renna sér niður æðaveggina með hraða

tilfinningar verða til  
Embla Torfadóttir
1973 - ...


Ljóð eftir Emblu Torfadóttur

´sorgmædd´
´BLÁA SÁPUKÚLAN´
´E-mail ÁST´
´ertu hissa?´
´Leið 15´
´Sunshine Avenue´
´Eldspýtan´
´Þúsund litlir steinar´
´Brennd á báli´
´losti´
-C-
´Eina nótt í Mars´
´heilinn minn´
´í strætó skrifar maður illa´
´hjartaaðgerð´
´partý´
´bráðum 30 ára´
´working 9 - 5´
´Nostalgía´