Í nótt..
Í nótt er hjarta mitt hljótt
Í nótt stöðvaðist einn sterkasti vöðvi líkama míns
Í nótt, fannst þú aðrar varir...
Í nótt stöðvaðist einn sterkasti vöðvi líkama míns
Í nótt, fannst þú aðrar varir...
31.8.2004