þrá
Ó, hve heitt ég óska að varir okkar gætu heilsast líkt og hendur í handabandi...
Hve heitt ég þrái að liggja í faðmi þínum líkt og sjórinn umvefur ströndina...
Er það of seint eða mun minn tími koma?
Hve heitt ég þrái að liggja í faðmi þínum líkt og sjórinn umvefur ströndina...
Er það of seint eða mun minn tími koma?
1.9.2004