Gömul lumma
Hvernig er hægt að setja í orð, eitthvað sem hefur verið svo margoft sagt áður?
Eins og kálfur að sumri, leið mér með þér.
Útsprungin rós, sem vaknar að vori.
Hljómar klisjukennt, þannig ég ætla að einfalda það niður í atóm..
Ég held að ég sé ástfangin af þér!
Eins og kálfur að sumri, leið mér með þér.
Útsprungin rós, sem vaknar að vori.
Hljómar klisjukennt, þannig ég ætla að einfalda það niður í atóm..
Ég held að ég sé ástfangin af þér!
5.5.2005 ekki flóknara en það!