Á nýjum stað
Ég á ekki heima hér,
í heimi hinna rósrauðu skýja.
Ég held að ég komi mér
og leiti að hinum heimi nýja.
í heimi hinna rósrauðu skýja.
Ég held að ég komi mér
og leiti að hinum heimi nýja.
16.8.´05