Timburmenn
Ég vakna oftast með þeim á sunnudagsmorgni..
Þeir saga, bora og negla í hausinn á mér eins og þeir séu á tvöfaldri yfirvinnu.. enda sunnudagur..
Þeir saga, bora og negla í hausinn á mér eins og þeir séu á tvöfaldri yfirvinnu.. enda sunnudagur..
13.09.´05