Sólarljósið
Heimurinn er sem bíll
og hvika heimsins eins og dekk
sem snúast og snúast
þar til bensínið er búið.
og hvika heimsins eins og dekk
sem snúast og snúast
þar til bensínið er búið.
Gamalt ljóð sem ég samdi 16 ára.