Nætursvefn
Ljúfur er tunglsbjarminn
ber á dyr draumanna
takmarkalausra tilfinninga
í heimi næturinnar

Í anarkíu hugsana
hafsjó myndbrotanna
veltist ég um sveittur
í skáldaheimi nætur




 
Huginn Þór Grétarsson
1978 - ...


Ljóð eftir Huginn Þór Grétarsson

Bara einu sinni enn
Stelpa í stríði
Yngismær
Tröppugangur
Að eldast
Lífsförunautur
Tannlæknir
Ofvitinn
Bréfið
Lesari
Blessuð séu jólin
Nætursvefn
Frátekin
Hvötin
Fall af framabraut
Himnaríki eða helvíti
Hyldjúp vandræði
Svört Olía
Fastur í fótsporum
Sólarljósið
Vonin
Ástardans