Sólarljósið
Heimurinn er sem bíll
og hvika heimsins eins og dekk
sem snúast og snúast
þar til bensínið er búið.
 
Huginn Þór Grétarsson
1978 - ...
Gamalt ljóð sem ég samdi 16 ára.


Ljóð eftir Huginn Þór Grétarsson

Bara einu sinni enn
Stelpa í stríði
Yngismær
Tröppugangur
Að eldast
Lífsförunautur
Tannlæknir
Ofvitinn
Bréfið
Lesari
Blessuð séu jólin
Nætursvefn
Frátekin
Hvötin
Fall af framabraut
Himnaríki eða helvíti
Hyldjúp vandræði
Svört Olía
Fastur í fótsporum
Sólarljósið
Vonin
Ástardans