líkt og sólin..
líkt og sólin birtist allt í einu
á þykk skýjuðum rigningardegi
fellur úrkoman úr loftinu
yfir ljósastaurana og niður á malbikið
á dimmu síðsumarskvöldi
under the full moon
á þykk skýjuðum rigningardegi
fellur úrkoman úr loftinu
yfir ljósastaurana og niður á malbikið
á dimmu síðsumarskvöldi
under the full moon
Nökkvi vinur minn átti þessa setningu á einu vetrarkvöldi .. under the full moon...