Lifid
Lífið kemur og fer,
Hver veit kannski við vorum eitt sinn ber.
Stundin kemur senn,
að ég fari aftur heim.
lífið tilgang hefur,
en engan handa mér gefur.

Það er ljós í þessu lífi,
það er best kannski að ég bíði.
Eftir réttum tíma,
til þess eins að lifa.
Og svo kannski að deyja

Hofundur:

Dagny Thora Gylfadottir  
Dagny Thora
1988 - ...


Ljóð eftir Dagny Thoru

Lifid
Í svefnin nú skal halda.
Gylfi Thordarson
Tilfinning
Helviti Himinhvolfsins.
Tomt lif i kaldri sal
Astfanginn.
Astudtykja
Óhamingja.
Ill öfl.
Undirheimur.
Ofbeldi.
Þú ert vondur.
Fangi Dauðans.
Óshyrnan.
Ást.
Í þá tíð.
Lífið bundið við sál þína.