Gylfi Thordarson
I Dag nu hatid haldin verdur,
Tvi fadir godur afmæli a.
Hann er nu ordin fjandi gamall,
Ef jeg sjalf ma segja fra.
Arin hafa hlaupid fra,
En alltaf ungur er hann.
Mjor og med lidad har,
Og med gleraugu sin ber hann.
Hann elsku besti pabbi minn,
er nu 62 ara gamall.
Hann enginn unglingur er,
Tott hann se ei gamall.
Hann haltrar ei,
ne valtrar um.
Stendur i bada fætur,
Gengur pent og
avallt gott ad sja hann

Hofundur:

Dagny Thora Gylfadottir  
Dagny Thora
1988 - ...


Ljóð eftir Dagny Thoru

Lifid
Í svefnin nú skal halda.
Gylfi Thordarson
Tilfinning
Helviti Himinhvolfsins.
Tomt lif i kaldri sal
Astfanginn.
Astudtykja
Óhamingja.
Ill öfl.
Undirheimur.
Ofbeldi.
Þú ert vondur.
Fangi Dauðans.
Óshyrnan.
Ást.
Í þá tíð.
Lífið bundið við sál þína.