Í svefnin nú skal halda.
Í háttin nú skal halda,
Og láta vekjaran standa.
Því nú vinna á morgun er,
Eins og vera ber.
Nú stelpurnar farnar eru,
Og stráklingarnir þveru.
Því nú er komin nótt,
Og allt er orðið hljótt.
Þá í svefnin ég skal halda,
Á meðan menn í skónum tjalda.
Sef ég mínum svefni,
Á meðan mennirnir vefja á sig trefli

Hofundur:
Dagny Thora Gylfadottir.  
Dagny Thora
1988 - ...


Ljóð eftir Dagny Thoru

Lifid
Í svefnin nú skal halda.
Gylfi Thordarson
Tilfinning
Helviti Himinhvolfsins.
Tomt lif i kaldri sal
Astfanginn.
Astudtykja
Óhamingja.
Ill öfl.
Undirheimur.
Ofbeldi.
Þú ert vondur.
Fangi Dauðans.
Óshyrnan.
Ást.
Í þá tíð.
Lífið bundið við sál þína.