Ofbeldi.
Ég er þreytt,
og sveitt.
búin að hlaupa,
fór að kaupa.
Marga lauka,
til að steikja þig.
Fer í sturtu,
hann fer í burtu.
Ég er með belti.

Lem hann í hausinn,
hann fær það á baukinn.
Ég dreg hann,
og sker hann.
Hann er dauður.

Höfundir: Dagný Þóra Gylfadóttir Marz\'05  
Dagny Thora
1988 - ...


Ljóð eftir Dagny Thoru

Lifid
Í svefnin nú skal halda.
Gylfi Thordarson
Tilfinning
Helviti Himinhvolfsins.
Tomt lif i kaldri sal
Astfanginn.
Astudtykja
Óhamingja.
Ill öfl.
Undirheimur.
Ofbeldi.
Þú ert vondur.
Fangi Dauðans.
Óshyrnan.
Ást.
Í þá tíð.
Lífið bundið við sál þína.