Ást.



Ef eldur er ást,
þá mun engin þjást.
því ástin er sönn eins,
og hrein og hvít fönn.
því ég elska þig,
og þú elskar mig.
og ávallt við verðum,
eins og við gerðum.
saman á ný.



höf. Dagný þóra
 
Dagny Thora
1988 - ...


Ljóð eftir Dagny Thoru

Lifid
Í svefnin nú skal halda.
Gylfi Thordarson
Tilfinning
Helviti Himinhvolfsins.
Tomt lif i kaldri sal
Astfanginn.
Astudtykja
Óhamingja.
Ill öfl.
Undirheimur.
Ofbeldi.
Þú ert vondur.
Fangi Dauðans.
Óshyrnan.
Ást.
Í þá tíð.
Lífið bundið við sál þína.