Bitrun
Afhverju er þetta svona erfitt
Afhverju er allt á móti mér
Afhverju þarf ég að berjast svona mikið
Geri allt sem ég get en fæ ekkert fyrir vikið
Ég er ekki að höndla þennan sársauka mikið meir
Á hverjum degi einhver hlutur af mér deyr.

Hvað ef ég gefst upp í kvöld
Læt örlögin taka öll völd
Mig hefur alltaf langað til þess að komast að því
Breytast hlutirnir til hins betra ef í þá átt ég sný?

Þú ert hér , heldur að þú mig þekkir
Ég er hér, en þú þekkir mig ekki
Ég veit þú ert líka að gefast upp.
 
Birna Rún
1988 - ...


Ljóð eftir Birnu Rún

Þakklæti
Bitrun
eftirsjá
Sannleikur
Óstöðugleiki
Örlög
Fjólubláir geislar
Lífshringur
Afneitun
Vonleysi
Vináttutengsl
Nauðgun
Gaur
Afhverju?
Eymd
Sambandsslit
Straumur
Hafðu Trú
Talaðu
Ástæða
Von
Orkuleysi
Veistu af mér eða ekki, gefðu mér einhverskonar merki