erfitt líf
sit ég hér ein og hugsa minn gang
hugsa hvað hinir hafa gaman
ég sit hér ein í herbergi mínu
reyni að tala, reyni og reyni
en ekkert gerist
alltaf ég enda hér ein.
til hvers að lifa,
til hvers að þrá,
það eina sem skeður
er hryggbrot og sár,
svo alltaf ég enda hér ein.
svo til hvers að lifa
sú ástæða er ein nein.  
Agnes
1988 - ...


Ljóð eftir agnesi

hugleiðing
..
erfitt líf
ást?
brostið hjarta
spurning
:)
fullkomið líf
bull
Einmanna
Hamingja
Sumarið
Nóttin er ung
litla systir
eins og barn
Þú
Ónefnt
líf
Ónefnt 2
Lífið í dulargervi fíkninnar
dagurinn í dag
jafnrétti?
Frelsi mitt
þunglyndi