Nóttin er ung
Drukkin stúlka
á ókunnum bar
kemur drengur
þau kyssast.

Horfin eru
vinirnir leita
engann finna
nóttin líður.

Unaður, þau umlykur
hverfa sitt í hvora
áttina.

Aldrei aftur hittast
en minningin
er ávallt til staðar.  
Agnes
1988 - ...


Ljóð eftir agnesi

hugleiðing
..
erfitt líf
ást?
brostið hjarta
spurning
:)
fullkomið líf
bull
Einmanna
Hamingja
Sumarið
Nóttin er ung
litla systir
eins og barn
Þú
Ónefnt
líf
Ónefnt 2
Lífið í dulargervi fíkninnar
dagurinn í dag
jafnrétti?
Frelsi mitt
þunglyndi