fullkomið líf
Svitinn rennur
ángægjan,
fullnægingin handan við hornið
utan um mig
tekur
sofnum sæl.

vakna við koss
brosandi fer
á fætur
hlakka til
næsta kvölds.  
Agnes
1988 - ...


Ljóð eftir agnesi

hugleiðing
..
erfitt líf
ást?
brostið hjarta
spurning
:)
fullkomið líf
bull
Einmanna
Hamingja
Sumarið
Nóttin er ung
litla systir
eins og barn
Þú
Ónefnt
líf
Ónefnt 2
Lífið í dulargervi fíkninnar
dagurinn í dag
jafnrétti?
Frelsi mitt
þunglyndi