Ónefnt
Vinátta,
hrifning,
losti,
ást.

Allt eru þetta
tilfiningar
sem ég hef gefið
en ekkert fengið í til baka.

Nema skítkast
frá þér
Svo til hvers að gefa
þér hluta mér.

Þegar þú bara
tekur og tekur
en gefur mér
ekkert í staðin.
 
Agnes
1988 - ...


Ljóð eftir agnesi

hugleiðing
..
erfitt líf
ást?
brostið hjarta
spurning
:)
fullkomið líf
bull
Einmanna
Hamingja
Sumarið
Nóttin er ung
litla systir
eins og barn
Þú
Ónefnt
líf
Ónefnt 2
Lífið í dulargervi fíkninnar
dagurinn í dag
jafnrétti?
Frelsi mitt
þunglyndi