Lítið og ljótt.
Lítið og ljótt saman.
Leiðast hlið við hlið.
Væri ekki gaman
að eiga einhvern að
bæði að baki og framan
hvað ég vildi það.
Leiðast hlið við hlið.
Væri ekki gaman
að eiga einhvern að
bæði að baki og framan
hvað ég vildi það.
lítið og ljótt