Vondir menn.
Lítill drengur
er ljúfur fengur,
fyrir barnaperra,
og ef allt vel gengur
hann gerir lengur
líf barna verra og verra.
er ljúfur fengur,
fyrir barnaperra,
og ef allt vel gengur
hann gerir lengur
líf barna verra og verra.
Vondir menn-Tileinkað þeim sem hafa komist í kast við barnaperra og barnaníðinga.