Kveðjan mín
Ég horfi inní augun djúpblá, sár.
Þar sem kvalir aldanna, þjáning áranna,
hryggð daganna syndra.
Tárin, já tárin, ár og lækir lífsins.
Svartur sjórinn kallar á mig, frá þér.
Elsku Halla þetta er kveðjan mín.
Þar sem kvalir aldanna, þjáning áranna,
hryggð daganna syndra.
Tárin, já tárin, ár og lækir lífsins.
Svartur sjórinn kallar á mig, frá þér.
Elsku Halla þetta er kveðjan mín.
15. febrúar afmælis ljóð :)