Hatur
Hatur er sterkt
og öflugt orð.
Sem ég hélt
ég myndi aldrei nota.

En þú sveikst mig.
Þú særðir mig.
Ég veit ekki hvort
ég á að öskra eða gráta.
 
Hulda Loftsdóttir
1983 - ...


Ljóð eftir Huldu

Týnd sál
Munaðarlaus
Hatur
Andlit lífsins
Til mömmu og pabba
Heimur einmannaleikans
Ó nefnt
Frelsi
Til pabba
Myrkur
Fyrirgefðu mér
Ég elska....
Segðu mér
Minning
Lítið ljós
Hvað nú?