Ég elska....
Ég elska augun.
Ég elska brosið.
Ég elska hláturinn.
Ég elska þig.

Ég sé þig horfa á mig.
Hvað ertu að pæla?
Sérð þú mig eins og ég þig?
Það fæ ég aldrei að vita.  
Hulda Loftsdóttir
1983 - ...


Ljóð eftir Huldu

Týnd sál
Munaðarlaus
Hatur
Andlit lífsins
Til mömmu og pabba
Heimur einmannaleikans
Ó nefnt
Frelsi
Til pabba
Myrkur
Fyrirgefðu mér
Ég elska....
Segðu mér
Minning
Lítið ljós
Hvað nú?